கணக்கு & பாதுகாப்பு
உங்கள் கணக்கை நீக்குதல்
உங்கள் பயனர், நீங்கள் சொந்தமாக வைத்திருக்கும் பணியிடத் தரவு, சேமிக்கப்பட்ட கிளிக்குகள் நிரந்தரமாக நீக்கப்படுதல்.
கணக்கு நீக்கம் அமைப்புகள் → பாதுகாப்பு-இல் உள்ளது. இதைத் திரும்பப் பெற முடியாது. நீங்கள் சொந்தமாக வைத்திருக்கும் பணியிடங்களில் உள்ள ஒவ்வொரு இணைப்பு, கிளிக் வரிசை, டொமைன், QR குறியீடு, வெப்ஹூக் மற்றும் ஒருங்கிணைப்பு ரகசியமும் அதனுடன் நீக்கப்படுவதால், தட்டச்சு செய்த உறுதிப்படுத்தலைக் கேட்கிறோம்.
கிளிக் செய்யும் முன்
- மற்றொரு விலைப்பட்டியல் வேண்டாமெனில், பில்லிங்கிலிருந்து கட்டணச் சந்தாவை ரத்து செய்யுங்கள். கணக்கை நீக்குவது மட்டுமே பில்லிங்கை நிறுத்தாது, எனவே செயலில் விடப்பட்ட சந்தா பின்னர் ரசீதை அனுப்பலாம்.
- கிளிக் வரலாற்றின் நகல் தேவையெனில் CSV-ஐ ஏற்றுமதி செய்யுங்கள். பின்னர் அதை மீட்டெடுக்க முடியாது.
- நீங்கள் வேறொருவரின் பணியிடத்தில் உறுப்பினராக இருந்தால், உங்கள் பயனரை நீக்குவது உங்களை அந்தக் குழுவிலிருந்து அகற்றும்; அது அவர்களின் இணைப்புகளை நீக்காது. அந்தப் பணியிடத்திலிருந்து மட்டும் வெளியேற விரும்பினால், உங்களை அகற்ற உரிமையாளரிடம் கேளுங்கள்.
பார்வையாளர்கள் பார்ப்பது
தரவு நீக்கப்பட்ட பிறகு letl.ink-இல் உள்ள சுருக்க URL-கள் (மற்றும் உங்கள் பணியிடத்துக்குச் சொந்தமான தனிப்பயன் ஹோஸ்ட்கள்) வேலை செய்வதை நிறுத்தும். திசைதிருப்பல் காலம் எதுவும் இல்லை.