ఖాతా & భద్రత
మీ ఖాతాను తొలగించండి
మీ యూజర్, మీకు చెందిన వర్క్స్పేస్ డేటా మరియు నిల్వ చేసిన క్లిక్ల శాశ్వత తొలగింపు.
ఖాతా తొలగింపు సెట్టింగ్లు → Securityలో ఉంది. దీన్ని వెనక్కి తీసుకోలేరు. మీరు సొంతంగా కలిగిన వర్క్స్పేస్లలోని ప్రతి లింక్, క్లిక్ రో, డొమైన్, QR కోడ్, వెబ్హుక్ మరియు ఇంటిగ్రేషన్ రహస్యం దానితో పాటు పోతాయి కాబట్టి మేము టైప్ చేసిన నిర్ధారణ అడుగుతాము.
మీరు క్లిక్ చేసే ముందు
- మరో ఇన్వాయిస్ వద్దనుకుంటే బిల్లింగ్ నుండి చెల్లింపు సబ్స్క్రిప్షన్ను రద్దు చేయండి. ఖాతాను తొలగించడం మాత్రమే బిల్లింగ్ను ఆపదు, కాబట్టి సక్రియంగా వదిలేసిన సబ్స్క్రిప్షన్ తర్వాత కూడా రసీదు పంపవచ్చు.
- క్లిక్ చరిత్ర కాపీ కావాలంటే CSV ఎగుమతి చేయండి. తర్వాత మేము దాన్ని పునరుద్ధరించలేము.
- మీరు వేరొకరి వర్క్స్పేస్లో సభ్యుడు అయితే, మీ యూజర్ను తొలగించడం మిమ్మల్ని ఆ బృందం నుండి తీసివేస్తుంది; వారి లింక్లను తొలగించదు. ఆ వర్క్స్పేస్ నుండి మాత్రమే బయటకు రావాలనుకుంటే మిమ్మల్ని తీసివేయమని ఓనర్ను అడగండి.
సందర్శకులు ఏమి చూస్తారు
డేటా తొలగించబడిన తర్వాత letl.inkపై ఉన్న షార్ట్ URLలు (మరియు మీ వర్క్స్పేస్కు చెందిన కస్టమ్ హోస్ట్లు) పనిచేయడం ఆగిపోతాయి. ఫార్వర్డింగ్ వ్యవధి ఉండదు.